กลับมาพรีเมียร์ลีกราวนี้แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวสักทีสำหรับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกเลือดมัมมี่ของ ลิเวอร์พูล หลังจากยิงประตุและแอสซิสเป็นว่าเล่นให้กับทีมจนรอดพ้นจากความปราชัยได้หลายครั้ง ล่าสุดดูเหมือนผลงานของเขานั้นจะไปเตะตาต้องใจ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่

เพราะจากรายงานของสื่อ ประเทศ สเปน อย่าง El Gol Digital รายงานว่า ตอนนี้ แอตเลติโก้ มาดริด ทีมดังแห่ง ศึก ลาลีก้า สเปน นั้นเริ่มจะให้ความสนใจ โม เข้าให้แล้ว หลังเริ่มติดตามดูฟอร์มการเล่นและพร้อมจะยื่นข้อเสนอเป็นเงินค่าตัวก้อนโตให้กับ หงส์แดง

เอล โซโล่ นั้นจะได้ ดิเอโก้ คอสต้า กลับมาใช้งานแน่นอนในมกราคมนี้ เพราะว่าโทษแบนห้ามซื้อนักเตะที่ใช้ของพวกเขานั้นจะถูกยกเลิก และ พี่บ่าว พร้อมลงเล่นเป็นหน้าเป้าให้กับทีมเก่าของเขาอีกครั้งหนึ่งจนได้

อย่างไรก็ตาม คาดว่า ตราหมี นั้นพร้อมทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า ปีกทีมชาติอียิปต์มากระชากริมเส้นช่วยทีม หลังตอนนี้เอง อ็องตรวน กรีซมันน์ ก็เริ่มจะมีฟอร์มการเล่นที่แผ่วๆ และมีโอกาสสูงที่ย้ายทีมด้วย หลังพลาดการย้ายไป ผีแดง เพราะต้องอยู่ช่วย ตราหมี เหตุโดนแบนห้ามซื้อนักเตะ

ทั้งนี้ สื่อเจ้านี้ยังอ้างต่อว่า แอตเลติโก้ พร้อมมีออพชั่นเสริมด้วยการปล่อยทางด้าน ยานนิค คาร์ราสโก้ ปีกดาวรุ่งฟอร์มแรงเพื่อแลกตัวกันด้วย และคาดว่าดีลนี้หากเกิดขึ้นจริงก็จะเป็นการย้ายทีมครั้งใหญ่ เพราะ 2 แข้งนี้นั้นถือเป็นแข้งที่กำลังฟอร์มดีทั้งคู่

ข่าวจาก – http://www.gangzaabaaball.com/news/20895/

Facebook Comments
SHARE