ตอบดี!โปเช็ตติโน่พูดจากใจถึงอนาคตกับไก่หลังมาดริดสนจ้างไปคุมทีม

หลังจากที่มีข่าวว่า”ราชันชุดขาว”รีล มาดริด สนที่จะดึงตัว เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์หนุ่มฝีมือดีวัย 45 ปีชาวอาร์เจนไตน์ ไปกุมบังเหียน แทนที่ของ ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือทีมคนปัจจุบัน ที่ผลงานได้ไม่ดีในระยะหลัง และ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเองก็ไม่ประทับใจ

ล่าสุด! โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ให้สัมภาษณ์หลังจากที่สื่อถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก่อนได้รับคำตอบกลับมาว่า”วันนี้ สเปอร์ส อยู่ในใจผม 100% ตอนนี้ และเวลานี้ผมไม่มีความคิดที่จะเปลี่ยนงานใหม่ ย้ายไปคุมทีมอื่นบนโลกใบนี้”

“ผมรู้สึกแบบนี้และมันมาจากใจ สำหรับผม สเปอร์ส คือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก และสำคัญที่สุดสำหรับผม ผมมีความสุขมากมายกับที่นี่ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และเราไว้วางใจกัน ประธานสโมสรไว้เนื้อเชื่อใจ และเชื่อมั่นในตัวผม ผมเองก็เช่นกัน มันเป็นสัญญาณที่ดี”

Tottenham fans will love what Mauricio Pochettino has said about his Spurs future will resist overtures from Real Madrid to finish his work at Tottenham.

“I would not change Tottenham for any other place in the world,” he said He claims his relationship with the players fans and chairman Daniel Levy is so deep he doesn’t even think of leaving White Hart Lane.

Facebook Comments